ĐÔI NÉT VỀ LONGBO.VN

Nhu cầu sức khỏe càng tăng, ngày càng nhiều khách hàng cần chọn mua thực phẩm tươi ngon và chất lượng. Tuy nhiên không nhiều nơi hiện nay đảm bảo được cả 3 tiêu chí:

  • Nguồn thực phẩm an toàn, số lượng lớn
  • Cơ sở kinh doanh uy tín
  • Giá cả phải chăng nhiều ưu đãi

Hiểu được điều đó, Longbo.vn được thành lập với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm lòng bò tươi ngon và tốt nhất cho sức khỏe.

NHỮNG GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN:

Địa điểm cung cấp lòng bò uy tín tại TP.HCM: Mặc dù hiện nay có nhiều nơi cung cấp lòng bò các loại. Nhưng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm được đầu tư kĩ càng, Longbo.vn luôn mong muốn trở thành nơi chuyên cung cấp lòng bò uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng được nhiều khách hàng lựa chọn: Với sản phẩm lòng bò được mổ mỗi ngày tại lò để đảm bảo tươi ngon. Cùng khâu bảo quản, xử lý an toàn chúng tôi luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ nhanh chóng, tận tình: Luôn kịp thời tư vấn những thông tin về sản phẩm và tiếp nhận những phản hồi của khách hàng. Bên cạnh đó luôn đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng và giữ được độ tươi ngon.

NHỮNG PHẢN HỒI TÍCH CỰC CỦA KHÁCH HÀNG VỀ LONGBO.VN

 Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có giấy chứng nhận đảm an toàn thực phẩm.

 Lòng bò tươi ngon tự nhiên được mổ mỗi ngày.

 Nguồn hàng số lượng lớn.

 Khâu bảo quản tự nhiên, không dùng hóa chất để giữ độ tươi ngon.

 Giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 Vận chuyển nhanh chóng, an toàn, phân phối khắp các tỉnh thành.

KHÁCH HÀNG LUÔN CÓ ĐA DẠNG LỰA CHỌN VỚI NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC NHAU:

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm lòng bò khác nhau, cụ thể như:

  • Cung cấp lòng bò tươi – nội tạng bò: Cật bò, gan bò, lá mía,…
  • Cung cấp thịt đầu bò: Đầu bò, mắt bò, óc bò,…
  • Cung cấp dựng bò, tủy bò, gân bò

Bên cạnh đó, Longbo.vn vẫn không ngừng phát triển, cải tiến trong cách phục vụ, tư vấn, dịch vụ vận chuyển và nhiều mặt khác. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất lại Longbo.vn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món ăn ngon và bổ dưỡng ngay nhé ! Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công đối với chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!