Cách làm Gân bò ngâm cóc. Món ngon nhâm nhi cuối tuần
Nguyên liệu:
- Gân bò: 500 gram
- Cóc non: 200 gram
- Nước mắm: 200 ml
- Giấm: 100 ml
- Đường: 150 gram
- Tỏi, ớt, gừng
Cách làm:
Bước 1: Chúng ta lấy gân bò đem luộc cho chín dẻo. Sau đó vớt ra để nguội cắt thành miếng vừa ăn.
Bước 2: Gọi cóc non ra và bổ đôi. Lấy ớt tỏi gừng say nhuyễn. Cho nước mắm và đường vào nồi đun sôi. Sau đó để nguội, xong ta cho ớt tỏi gừng say nhuyễn vào trộn đều lên.
Bước 3: Cho cóc non và gân bò vào cái tô, sau đó rưới đều hỗn hợp nước mắm vào, trộn lên là xong.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.